TOYOTA INNOVA 2021 LỘ DIỆN, CHỜ NGÀY RA MẮT QUYẾT ĐẤU VỚI MITSUBISHI XPANDER

Đầu tháng 10, một trang chuyên về hình ảnh 3D của ô tô, xe máy đã rò rỉ hình ảnh Toyota Innova Crysta 2021 (hay còn gọi là Toyota Innova tại thị trường Việt Nam). Ngay lập tức, hình ảnh này thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông cũng như những khách hàng quan tâm mẫu xe này.

Với hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Toyota Innova 2021 có vẻ bề ngoài hoàn toàn lột xác, khi phần đầu xe được làm lại không còn các chi tiết mạ crom mà thay vào đó là các chi tiết sơn đen mờ khoắn và thể thao hơn

Với hình ảnh hiện tại đèn cốt/pha vẫn chỉ là đèn halogen, rất có thể đây là bản tiêu chuẩn. Còn phiên bản cao hơn thể trang bị đèn Led.

Phần thân xe không có nhiều thay đổi, đáng chú ý là bộ mâm hợp kim với 2 tone màu trắng, đen nổi bật. Và phần đuôi xe hầu như không có sự thay đổi.

Nhiều khách hàng kỳ vọng mẫu xe của nhà Toyota sẽ bổ sung nhiều tiện nghi, tính năng hiện đại hơn trong khi mẫu xe Innova đang được phân phối tại thị trường Việt Nam hiện tại đã không được nâng cấp từ lâu. Một số tính năng có thể trang bị thêm như: DVD tích hợp Apple carplay/ Android Auto, Camera lùi, khởi động bằng nút bấm,…

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, Toyota Innova đang được phân phối với 4 phiên bản: 2.0E, 2.0G, 2.0 Venturer và 2.0V với mức giá từ 771 triệu đến 979 triệu. Theo nguồn tin từ Đại lý, rất có thể Toyota Innova 2021 sẽ được ra mắt trong thời gian tháng 10 sắp tới giữa bối cảnh thị trường ô tô đang dần ấm trở lại sau đợt dịch Covid-19. Hy vọng với những nâng cấp đáng kể Toyota Innova 2021 sẽ giành lại thị phần đã mất từ tay Mitsubishi Xpander.

X