Toyota Vios 2021 Sắp Ra Mắt Tại Việt Nam

Theo thông tin từ một số Đại lý Toyota, Toyota Vios 2021 bản nâng cấp mới sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Thời gian dự kiến ra mắt vào cuối tháng 02/2021 nhằm mục đích tiếp tục giữ vững danh hiệu ông vua trong phân khúc Sedan hạng B

Dự kiến, Toyota Vios phân phối tại thị trường Việt Nam bao gồm 4 phiên bản (Vios E MT, Vios E CVT, Vios G CVT, Vios GR-S). Đặc biệt với việc bổ sung thêm phiên bản Vios GR-S thể thao mới nhằm cạnh tranh trực tiệp với Honda City RS vừa được ra mắt cách đây không lâu.

Các phiên bản hầu như không có sự nâng cấp lớn về ngoại thất của xe, chủ yếu tập trung vào việc nâng cấp một số trang bị và tính năng mới. Riêng phiên bản Vios GR-S sẽ được trang bị thêm bộ Body Kit GR-S thể thao và hộp số CVT 10 cấp số hứa hẹn nhắm vào những khách hàng trẻ tuổi thích cảm giác mới.

Hiện tại, mức giá bán cũng như ngày ra mắt chưa được công bố chính thức. Nhưng với việc sắp ra mắt này, Vios hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh mạnh mẽ trong phân khúc Sedan B này.

X